Vay tín chấp giấy phép kinh doanh lãi suất thấp

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tín chấp giấy phép kinh doanh là một trong những hình thức vay nhanh được sử dụng phổ biến hiện nay. Dựa vào giấy phép kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể vay được khoản tiền lên đến 200 triệu với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Vay tín chấp là hình thức vay mà bạn không cần phải thế chấp tài sản. Kết quả thẩm định và duyệt vay phụ thuộc vào uy tín của bạn về khả năng trả nợ.

Như vậy vay tiền theo giấy phép kinh doanh là cách mà bạn dùng giấy phép kinh doanh đứng tên mình để chứng minh khả năng thanh toán khoản vay khi đến hạn, nhằm phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân của mình.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Nếu bạn đang tìm một tổ chức chấp nhận cho vay theo giấy phép kinh doanh mà số tiền vay nằm ở mức tương đối và lãi suất phải chăng thì vay tiền Online tại Ngân hàng VPbank chính là lựa chọn hàng đầu bạn nên nghĩ đến.

Hiện tại, ngân hàng VPbank  đã cho ra mắt dịch vụ vay tiền trực tuyến, qua đó giúp thủ tục vay trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn trước.

Thông qua Web đăng ký vay tiền Online của VPBank, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu đăng ký vay một cách tiện lợi mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến quầy giao dịch để đăng ký trực tiếp.

WEB ĐĂNG KÝ VAY TIỀN VPBANK

Tại sao nên đăng ký vay tín chấp tại VPbank

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại VPbannk

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại VPbannk

Thủ tục nhanh chóng: Với giải pháp vay tiền Online, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, điền thông tin tại trang đăng ký online, upload hồ sơ là có thể hoàn thành thủ tục vay. Việc còn lại của bạn là chờ tư vấn, thẩm định và giải ngân khoản vay. Quá trình tư vấn đến giải ngân chỉ kéo dài trong khoản 1 tuần.

Hồ sơ đơn giản: VPbank cung cấp giải pháp vay tín chấp với nhiều gói vay đáp ứng nhu cầu và khả năng của từng khách hàng. Chỉ cần sở hữu giấy phép kinh doanh, và các giấy tờ tuỳ thân hợp lệ là bạn có thể vay được tiền.
Ngoài giấy phép kinh doanh, nếu bạn có thu nhập bằng lương chuyển khoản vẫn được hỗ trợ vay tiền tại VPBank.

Lãi suất cạnh tranh: Sản phẩm vay tín chấp của VPBank có lãi suất cạnh tranh từ 16-38%/năm tính trên số dư nợ giảm dần, phù hợp với quy định chung tại thị trường Việt Nam.

Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình: Khi vay tiền tại VPbank, bạn sẽ được tư vấn khoản vay phù hợp với năng lực trả nợ của mình. Hàng tháng nhân viên VPBank sẽ thông báo số tiền gốc, lãi phải trả đảm bảo cho bạn có thể thanh toán đúng hạn, tránh nợ xấu.

Xem thêm:

Điều kiện để vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Để vay tiền theo giấy phép kinh doanh, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 24-50
 • Sở hữu những giấy tờ sau: Chứng minh thân nhân (Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân); Chứng minh nơi cư trú (Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú/Giấy phép lái xe); Chứng minh công việc (Giấy phép kinh doanh,..)

Trên đây là một số thông tin về vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh mà Vay Tiền 68 cung cấp cho bạn. Hi vọng qua đó có thể giải đáp một phần thắc mắc cũng như giúp bạn tìm ra phương án giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general