Vay tín chấp theo hóa đơn Internet

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Nói đến những hình thức vay vốn tiện lợi nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến hình thức vay tín chấp theo hoá đơn Internet. Đây là phương án vay được sử dụng phổ biến và dễ dàng bởi người đi vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Đa số người tiêu dùng hiện nay đều sử dụng từ ít đến nhiều các dịch vụ Internet đến từ các nhà mạng, đồng thời sở hữu rất nhiều hoá đơn liên quan đến việc thanh toán dịch vụ mạng. Do vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho mục đích vay tiền khi cần thiết. Lúc này, Vay Tiền 68 sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu vay tiền của bạn. Vay Tiền 68 được biết đến với vai trò là Công ty liên kết với các đơn vị tài chính khác để cung cấp dịch vụ vay vốn, vay tiêu dùng cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục vay nhanh nhất có thể. Vậy vay tín chấp theo hoá đơn Internet là gì? Và quy trình vay tín chấp theo hoá đơn Internet ra sao? Hãy cùng Vay Tiền 68 tìm hiểu ngay nhé!

Điều kiện vay tín chấp theo hoá đơn Internet

Vay theo hoá đơn Internet

Vay theo hoá đơn Internet

Vay tín chấp theo hoá đơn Internet là hình thức vay tiền dựa vào hoá đơn Internet từ các nhà mạng Viettel, FPT, CMC, VNPT,… của người đi vay mà không cần thế chấp tài sản nào khác. Khách hàng chỉ cần đứng tên trên hoá đơn Internet với số tiền tối thiểu (thông thường là 150.000đ/tháng) là có thể được hỗ trợ vay với khoản tiền lên đến 20 triệu đồng, trả góp từ 2-3 năm.

Vậy để vay tín chấp theo hoá đơn Internet thành công, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

– Người đi vay nằm trong độ tuổi từ 20-60

– Thông tin trên hoá đơn trùng khớp với thông tin người được hỗ trợ vay

– Giá trị của hoá đơn đáp ứng yêu cầu tối thiểu của đơn vị tài chính

– Nguời đi vay đảm bảo không có nợ xấu đối với bất kỳ đơn vị tài chính nào khác

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp theo hoá đơn Internet

Quy trình vay tín chấp theo hoá đơn tiền Internet về cơ bản trải qua các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đơn vị tài chính. Hồ sơ gồm: 01 hoá đơn Internet trong 3 tháng gần nhất, CMND, sổ hộ khẩu

Bước 2: Nhân viên tín dụng sẽ kiểm tra đối chiếu hồ sơ vay vốn của khách hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc và thông báo kết quả cho khách hàng.

Bước 3: Đơn vị tín dụng và người đi vay ký hợp đồng vay. Người được vay sẽ nhận tiền trong vòng 2-3 ngày sau khi hợp đồng được ký kết.

Hồ sơ và thủ tục vay theo hóa đơn Internet vô cùng đơn giản

Hồ sơ và thủ tục vay theo hóa đơn Internet vô cùng đơn giản

Vay tín chấp theo hoá đơn tiền Internet là hình thức vay vô cùng dễ dàng. Hồ sơ cũng như thủ tục vay đơn giản giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết kịp thời nhu cầu tài chính của bản thân.

Ưu điểm của vay tín chấp theo hoá đơn Internet

Vay tiền theo hóa đơn Internet có nhiều ưu điểm nổi bật

Vay tiền theo hóa đơn Internet có nhiều ưu điểm nổi bật

Để bạn tự tin hơn với khả năng được hỗ trợ vay tiền theo hoá đơn Internet, Vay Tiền 68 xin nhắc lại nhưng ưu điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp này, đó là:

– Không cần thế chấp tài sản

– Được hỗ trợ vay đến 20 triệu

– Thời gian thanh toán linh động, tối đa 3 năm

– Lãi suất phù hợp theo quy định luật hiện hành

– Nhận tiền ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Với những gì mà Vay Tiền 68 đã chia sẻ cho bạn xung quanh vấn đề vay tín chấp theo hoá đơn Internet, hi vọng ít nhiều bạn đã có được những thông tin quan trọng để giải quyết gấp nhu cầu tài chính của bạn. Hãy liên hệ với Vay Tiền 68 – Công ty cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng uy tín nhất hiện nay để được tư vấn và hỗ trợ vay nhanh nhất có thể.

2 Comments
  1. Ho tro cho minh nhe

  2. Ho tro minh nhe 68

    Để lại một trả lời

    Vay Tiền 68
    Enable registration in settings - general